Xã Lùng Phình huấn luyện điểm Dân quân tự vệ năm 2024
Sáng 18/3/2024, Ban CHQS xã Lùng Phình tổ chức huấn luyện điểm dân quân tự vệ năm 2024

Dự và chỉ đạo có đồng chí thượng tá Nguyễn Mạnh Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, cùng dự có các đồng chí cán bộ Ban CHQS huyện, đại biểu các Ban CHQS các xã.

Nội dung huấn luyện điểm gồm: một số nội dung đội ngũ DQTV, kỹ thuật ném lựu đạn xa đúng hướng của DQTV....Ở từng nội dung huấn luyện, giáo viên bám sát nguyên tắc, thực hiện thứ tự các bước từ phổ biến thủ tục thao trường, ý định huấn luyện, thực hành huấn luyện, tổ chức luyện tập và đánh giá kết quả buổi huấn luyện. Đây là những nguyên tắc cơ bản trong từng nội dung huấn luyện của lực lượng dân quân tự vệ áp dụng, triển khai trong buổi huấn luyện điểm.

Quý Tư