Thành lập chi đoàn Công an xã Lùng Phình

Ngày 26/3/2024 Ban chấp hành Đoàn xã Lùng Phình Tổ chức Lễ công bố Quyết định số 06-QĐ/ĐTN về việc thành lập Chi đoàn công an xã Lùng Phình.

Căn cứ Công văn số 2697-CV/ĐUCA ngày 02/02/2024 của Đảng ủy Công an tỉnh Lào Cai về việc tiếp tục đẩy mạnh chủ trương thành lập Chi đoàn Công an cấp xã và giới thiệu đoàn viên công an cấp xã tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, bầu giữ chức danh Phó Bí thư kiêm nhiệm Đoàn cấp xã; Công văn số 36-CV/ĐUCA, ngày 12/3/2024 của Đảng ủy Công an huyện Bắc Hà về việc phối hợp chỉ đạo thành lập Chi đoàn Công an các xã, Thị trấn.; Công văn số 392/CV-ĐTN ngày 19/3/2024 của Huyện đoàn Bắc Hà về việc phối hợp chỉ đạo, chuẩn bị các điều kiện thành lập Chi đoàn Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Hà.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Thín Lìn - Bí thư Đoàn xã Lùng Phình đọc công bố quyết định thành lập Chi đoàn Công an xã

Đến Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Hoàng Xuân Hạnh – Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Trưởng Công an huyện Bắc Hà. Các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND xã Lùng Phình, các tổ chức chính trị xã hội xã, Lực lượng Công an xã, Quân sự xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn xã, Bí thư các Chi đoàn.

anh tin bai

Đồng chí Thượng tá Hoàng Xuân Hạnh – Uỷ viên Ban Thường vụ - Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Trưởng Công an huyện Bắc Hà phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho chi đoàn

Tại buổi Lễ đã tiến hành công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã và chỉ định Đồng chí Vàng Hiệu Ngân – Phó Trưởng công an xã giữ chức danh Bí thư chi đoàn Công an xã Lùng Phình.

anh tin bai

Đồng chí Vàng Hiệu Ngân - Phó trưởng Công an xã - Bí thư Chi đoàn Công an phát biểu nhận nhiệm vụ

Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, “Vì nhân dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an nhân dân, Chi đoàn Công an xã Lùng Phình sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã, qua đó nâng cao vị trí của đoàn viên, thanh niên công tác tại Công an cấp xã, cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên, thanh niên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình trong các hoạt động phong trào do Đoàn các cấp phát động; giúp đoàn viên Công an có cơ hội giao lưu, hội nhập, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn xã.

anh tin bai

Đồng chí Giàng Thín Lìn - Bí thư Đoàn xã  trao Quyết định thành lập chi đoàn Công an

Một số hình ảnh tại Hội ngh

Quý Tư